Top Quán Vịt Ngon Bình Tân

Top Quán Vịt Ngon Bình Tân
Ngày đăng: 06/06/2023 10:27 AM

  Trần Quang Ký – Vịt Quay Macao Sài Gòn

  Vịt quay Trần Quang Ký là cái tên không hề xa lạ với người dân Sài Gòn khi muốn tìm kiếm quán vịt ngon Sài Gòn. Với nhiều món đa dạng như: vịt quay, ngỗng quay tiêu đen, ngỗng quay Hồng Kông, gà hấp xì dầu. Đặc biệt là món vịt quay Macao với miếng thịt được nướng mềm, thơm ngon mà không bị hôi lông. Đây chắc chắn là một trong những món vịt hấp dẫn tại Sài Gòn mà bạn có thể thưởng thức.

  quán vịt ngon Sài Gòn
  Vịt quay Trần Quang Ký

  Thông tin liên hệ:

  Cổ Trai Quán – Quán Vịt Ngon Bình Tân

  Với giá bình dân Cổ Trai Quán - Vịt Ngon Sài Gòn được nhiều thức khách ghé ăn . Với không gian rộng rãi quán đem lại cho thực khách cảm giác thoải mái khi ăn. Bên cạnh món nướng quán còn nổi tiếng với món tiết canh vịt, vịt om sấu,... Quán phục vụ khá nhanh nên phù hợp với những người bận rộn không có thời gian chờ đợi. Vào những giờ cao điểm quán thường đông khách. 

  Vịt Cỏ Vân Đình - Cổ Trai Quán

  Vịt Cỏ Vân Đình - Cổ Trai Quán

  Thông tin liên hệ:

  1. Vịt quay Vĩnh Phong

   Ra đời cách đây 46 năm, thương hiệu vịt quay VĨNH PHONG đã từng bước tạo được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, với phương châm “uy tín chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm”Vịt quay Vĩnh Phong có những bí quyết pha chế đặc biệt nên luôn tạo ra những sản phẩm có hương vị thơm ngon.

   Tất cả những sản phẩm đều được chế biến trên dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín, nơi chế biến bảo đảm an tòan vệ sinh, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình và năng động, chúng tôi mong muốn được mang tới cho khách hàng 1 sự hài lòng nhất.

    

   Các sản phẩm với hương vị độc đáo và rất đặc biệt mang phong cách riêng mà ít nơi nào có được. Cùng với thời gian Vịt Quay VĨNH PHONG vẫn luôn tìm tòi, phát triển trong kỹ thuật chế biến với mục tiêu là làm ra các sản phẩm ngày càng ngon hơn, bổ dưỡng hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và khẩu vị cho mọi khách hàng gần xa.

    

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 523 – 525 – 527 Phan Văn Trị, P.7, Q.5, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: 0903 391 684
   Website: http://vitquayvinhphong.com/

   Vịt quay Vĩnh Phong
   Vịt quay Vĩnh Phong
   Vịt quay Vĩnh Phong
   Vịt quay Vĩnh Phong
  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline